091 345 8077

Website WordPress là một nền tảng tạo trang web mã nguồn mở miễn phí. Nền tảng Website WordPress là một hệ thống quản lý nội dung được viết bằng PHP sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress là công cụ để thiết kế website dễ dàng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Liên hệ ngay >>091345 8077<< để được báo giá trọn gói.

Website wordpress
Mẫu Web wordpress

Thiết kế website WordPress là một nền tảng trang web được sử dụng rộng rãi. Từ viết blog đến thương mại điện tử đến các trang web kinh doanh và danh mục đầu tư, WordPress là một CMS đa năng. Được thiết kế chú trọng đến khả năng sử dụng và tính linh hoạt, WordPress là một giải pháp tuyệt vời cho cả trang web lớn và nhỏ.

Trang Website WordPress là gì?

Trang web WordPress là bất kỳ trang web nào sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung (CMS). WordPress cung cấp năng lượng cho cả phần phụ trợ của trang web (giao diện nơi người dùng đăng nhập để thực hiện thay đổi hoặc thêm nội dung mới) và phần giao diện người dùng (phần hiển thị của trang web mà khách truy cập của bạn nhìn thấy trên web).

Đây chỉ là một vài ví dụ về các loại trang web bạn có thể xây dựng bằng WordPress:

 • Blog là một loại trang web đặc biệt dành để chia sẻ suy nghĩ, ảnh, đánh giá, hướng dẫn, công thức nấu ăn, v.v. Các blog thường hiển thị nội dung được xuất bản gần đây nhất trước tiên.
 • Trang web thương mại điện tử – Trang web thương mại điện tử cho phép bạn bán hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến và thu tiền thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến. Bạn có thể tải xuống và cài đặt plugin thương mại điện tử WordPress để mở rộng chức năng mặc định của WordPress để bạn có thể có một cửa hàng trực tuyến trên trang web của mình.
 • Trang web doanh nghiệp – Nhiều doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc có sự hiện diện trực tuyến dưới dạng trang web của riêng họ. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một trang web để khách hàng tìm hiểu về công ty của bạn và những gì bạn cung cấp, thì WordPress là một lựa chọn tuyệt vời. Khách hàng có thể liên hệ với bạn, yêu cầu báo giá, sắp xếp một cuộc hẹn và nhiều hơn nữa.
 • Trang web thành viên – Trang web thành viên cho phép bạn đặt nội dung đằng sau tường phí hoặc thông tin đăng nhập tài khoản. Để truy cập các trang hoặc bài đăng, người dùng phải đăng nhập hoặc trả tiền cho nội dung. WordPress cũng có thể xử lý các trang web thành viên với các plugin bổ sung.
 • Trang web danh mục đầu tư – Thể hiện tác phẩm nghệ thuật, kỹ năng thiết kế của bạn và hơn thế nữa với một trang web danh mục đầu tư được xây dựng trên WordPress.
 • Trang web diễn đàn – Một trang web diễn đàn có thể là một nơi hữu ích để người dùng đặt câu hỏi hoặc chia sẻ lời khuyên. Dù bạn có tin hay không, nhiều trang web diễn đàn chạy trên WordPress.
 • Trang web sự kiện – Tổ chức một sự kiện? WordPress giúp bạn dễ dàng chia sẻ chi tiết sự kiện của mình và bán vé.
 • Trang web học tập điện tử – Học sinh có thể tham gia các khóa học trực tuyến, theo dõi tiến trình của họ, tải xuống các tài nguyên và nhiều hơn nữa từ một trang web học tập điện tử. Với một loại plugin đặc biệt được gọi là plugin WordPress LMS, bạn có thể cung cấp các khóa học trực tuyến từ trang web WordPress.
 • Trang web đám cưới – Chia sẻ thông tin chi tiết về ngày trọng đại của bạn với một trang web đám cưới được xây dựng trên WordPress. Với một loạt các chủ đề đám cưới WordPress, bạn có thể thiết lập một trang web nhanh chóng và dễ dàng.

Khả năng là vô tận khi tùy chỉnh một trang web WordPress. Các chủ đề và plugin WordPress có thể thêm các tùy chọn thiết kế mới và thêm chức năng. Hãy xem WordPress.org để biết các chủ đề và plugin miễn phí.

Website WordPress có phù hợp với tôi không?

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao WordPress lại là một hệ thống quản lý nội dung trang web được sử dụng rộng rãi như vậy, thì đây là một số lợi ích của WordPress với tư cách là một nền tảng trang web:

 • Đơn giản: WordPress cho phép bạn xuất bản và xây dựng nội dung trang web của mình một cách nhanh chóng. Ngay cả khi mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng sử dụng WordPress.
 • Chi phí miễn phí – Phần mềm WordPress thực tế có sẵn trên WordPress.org được tải xuống và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả tiền cho dịch vụ lưu trữ web và tên miền.
 • Tính linh hoạt: WordPress cho phép bạn tạo nhiều loại trang web, từ blog cá nhân và cửa hàng trực tuyến đến tạp chí và báo trực tuyến.
 • Dễ sử dụng – Nếu bạn có thể sử dụng phần mềm xử lý văn bản như Microsoft Word, bạn có thể sử dụng WordPress để xây dựng và quản lý trang web.
 • Phần mềm nguồn mở – WordPress là phần mềm nguồn mở được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL) , nghĩa là nó không thuộc sở hữu của một công ty hoặc tổ chức nào. Hàng trăm nhà phát triển và người dùng cộng tác và đóng góp vào phần mềm để cải thiện nó. Tinh thần của nguồn mở có nghĩa là cải tiến liên tục, trách nhiệm giải trình và sử dụng miễn phí cho mọi người.
 • Không cần biết mã – WordPress loại bỏ yêu cầu phải biết cách viết mã để xây dựng trang web. Mặc dù WordPress sử dụng nhiều ngôn ngữ mã hóa, nhưng không cần phải biết bất kỳ ngôn ngữ nào trong số đó để sử dụng WordPress.
 • Có thể mở rộng với các plugin WordPress – Phần mềm WordPress cốt lõi có thể được mở rộng với các plugin WordPress. Plugin WordPress là các phần mềm mà bạn có thể tải lên trang web của mình để thêm nhiều tính năng hơn (chẳng hạn như thương mại điện tử, SEO, sao lưu, biểu mẫu liên hệ, v.v.). Có hàng nghìn plugin WordPress miễn phí có sẵn trên thư mục plugin WordPress.org và ngành công nghiệp plugin cao cấp (trả phí) đang phát triển mạnh.
 • Khả năng tùy biến cao với các chủ đề WordPress – Các chủ đề WordPress cung cấp thiết kế và bố cục cho trang web của bạn. Chỉ với một lần bấm nút, bạn có thể thay đổi toàn bộ giao diện trang web của mình bằng cách áp dụng một chủ đề WordPress mới. Các chủ đề WordPress nâng cao hơn giống như các trình tạo trang WordPress hơn, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các bố cục của mình.
 • Bảo mật trang web – Mặc dù không có nền tảng trang web nào an toàn 100%, bảo mật WordPress tiếp tục được cải thiện với nhóm bảo mật thận trọng bao gồm các nhà phát triển và người dùng cốt lõi. Các sự cố bảo mật phổ biến của WordPress thường là do lỗi của người dùng hơn là do chính phần mềm.
 • Một cộng đồng người dùng và nhà phát triển thịnh vượng – Khi bạn có một trang web WordPress, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng WordPress lớn hơn thông qua WordPress Meetup , WordCamps tại địa phương của bạn , v.v. Cộng đồng WordPress nổi tiếng là vô cùng thân thiện, hữu ích và sáng tạo.
 • Một ngành công nghiệp chủ đề và plugin cao cấp – Mặc dù có vô số plugin và chủ đề miễn phí, hầu hết các chủ sở hữu trang web WordPress nghiêm túc đều đầu tư vào các plugin hoặc chủ đề cao cấp (trả phí) . Tại sao? Việc bạn mua plugin hoặc chủ đề cao cấp có uy tín sẽ giúp thanh toán cho sự phát triển và hỗ trợ liên tục của plugin hoặc chủ đề, bao gồm các tính năng mới, bản vá bảo mật, v.v.

Tính năng của Website WordPress!

Là một nền tảng xây dựng trang web và CMS, WordPress tự hào có một bộ tính năng ấn tượng. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng của WordPress.

 • SEO – Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) bắt đầu ở cấp độ kỹ thuật và WordPress cung cấp một cơ sở mã đặc biệt cho SEO . SEO cho phép nội dung trang web của bạn được tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn như Google hoặc Bing. Hãy xem các video đào tạo SEO WordPress miễn phí này để tìm hiểu thêm.
 • Tốc độ – WordPress là một khung trang web tinh gọn luôn cố gắng loại bỏ mã “phình to” làm chậm tốc độ tải của trang web.
 • Thân thiện với thiết bị di động – Hầu hết các chủ đề WordPress hiện nay đều thân thiện với thiết bị di động hoặc phản hồi nhanh.
 • Thư viện tệp phương tiện – WordPress bao gồm một thư viện phương tiện tích hợp nơi bạn có thể tải lên và nhúng các tệp phương tiện như hình ảnh hoặc video vào các trang hoặc bài đăng của mình. Bạn thậm chí có thể thực hiện các chỉnh sửa cơ bản cho hình ảnh của mình trong WordPress.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng – WordPress rất dễ sử dụng mà không cần cài đặt phức tạp. Nếu bạn có thể sử dụng bộ xử lý WordPress, bạn có thể sử dụng WordPress. WordPress cũng tập trung vào khả năng truy cập.
 • Menu tùy chỉnh – WordPress giúp dễ dàng tạo menu điều hướng có liên kết đến trang của bạn hoặc liên kết tùy chỉnh.
 • Blog tích hợp – Thêm một blog vào trang web của bạn cũng đơn giản như xuất bản một bài đăng.
 • Điểm mới trong WordPress 6.1: Làm được nhiều việc hơn với khả năng truy cập, chỉnh sửa toàn bộ trang web và hơn thế nữa – WordPress 6.1 mang đến những cải tiến đáng kể về hiệu suất, sự phát triển và khả năng truy cập. Người dùng WordPress sẽ thấy nhiều cải tiến khác nhau đối với các khối hiện có và khối Mục lục mới. WordPress 6.1 cũng giới thiệu nhiều mẫu hơn và mở rộng các mẫu cho tất cả các loại bài đăng.

Giới thiệu về Website WordPress

WordPress bắt đầu vào năm 2003 khi Mike Little và Matt Mullenweg chia rẽ một công cụ viết blog ít được biết đến có tên là B2/cafelog . Little và Mullenweg đã tìm cách tạo ra một nền tảng viết blog tốt hơn, được xây dựng trên cơ sở mã B2 ban đầu, nhưng với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn và sự phát triển nhất quán hơn.

Kết quả là WordPress. Đầu tiên là một công cụ để viết blog, WordPress nhanh chóng phát triển thành một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mở rộng có thể xử lý nhiều trang web khác nhau.

Thống kê sử dụng WordPress trên website

Theo thống kê sử dụng của các hệ thống quản lý nội dung. hiện báo cáo rằng WordPress hỗ trợ hơn 60 triệu trang web hoặc 43% tổng số trang web trên internet và hơn 64% tất cả các trang web có hệ thống quản lý nội dung được biết đến.

Bởi vì WordPress miễn phí và rất dễ sử dụng nên nó đã được áp dụng rộng rãi như là tiêu chuẩn vàng cho các nhà xây dựng trang web.

Ai sử dụng Website WordPress?

Hãy yên tâm, biết rằng bạn đang ở trong một công ty tốt nếu bạn sử dụng WordPress để xuất bản trên web. Nhiều blog nổi tiếng, cửa hàng tin tức, trang web âm nhạc, công ty trong danh sách Fortune 500 và người nổi tiếng sử dụng WordPress, bao gồm NBC, CBS, USA Today, Time, Disney, Airbnb, Spotify, TechCrunch và thậm chí cả Pioneer Woman.

Nếu bạn từng tò mò về những người sử dụng WordPress, hãy truy cập trang giới thiệu trang web WordPress và bạn sẽ bị ấn tượng bởi số lượng trang web nổi tiếng và những người nổi tiếng sử dụng WordPress để tăng sức mạnh cho trang web của họ.

WordPress.com so với WordPress.org

Nếu bạn mới bắt đầu với WordPress, có một vài điều quan trọng cần biết. Đầu tiên, bạn cần biết sự khác biệt giữa WordPress.com so với WordPress.org.

Sự khác biệt giữa WordPress.com so với WordPress.org có thể hơi khó hiểu nếu bạn chưa quen sử dụng WordPress.

 • WordPress.com là phiên bản lưu trữ của WordPress, nơi bạn có thể tạo tài khoản WordPress.com để tạo blog hoặc trang web.
  • Theo mặc định, URL hoặc tên miền trang web của bạn sẽ bao gồm từ “WordPress”, chẳng hạn như myblog.wordpress.com.
  • Nâng cấp trả phí bao gồm miền tùy chỉnh, tích hợp Google Analytics, thêm dung lượng lưu trữ, khả năng thêm plugin và chủ đề của riêng bạn, v.v.
  • WordPress.com thuộc sở hữu của Automattic, một công ty được thành lập bởi một trong những người tạo ra WordPress ban đầu, Matt Mullenweg.
 • Word Press.org là nơi bạn có thể tải xuống phần mềm WordPress để cài đặt trên máy chủ hoặc tài khoản lưu trữ web của riêng bạn.
  • Phần mềm WordPress là mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.
  • Để sử dụng phiên bản WordPress.org của WordPress, bạn cần phải mua tên miền và dịch vụ lưu trữ web từ một công ty có uy tín khác như Liquidweb.
  • Hầu hết các máy chủ lưu trữ web đều cung cấp cài đặt WordPress “nhanh chóng” hoặc cài đặt hoàn chỉnh cho bạn của WordPress để giúp bạn bắt đầu nếu bạn không muốn tự mình cài đặt WordPress.
  • WordPress.org là nền tảng phi lợi nhuận của Automattic.

Làm cách nào để bắt đầu sử dụng Website WordPress?

Bây giờ có lẽ bạn đang hỏi, “làm cách nào để bắt đầu WordPress?”

Một lần nữa, WordPress là miễn phí. Đúng, đúng vậy – nó miễn phí 100%. Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay với một trang web WordPress chỉ trong vài bước.

Bạn sẽ cần một số thứ để bắt đầu với WordPress:

 • lưu trữ web chất lượng
 • một tên miền
 • Phần mềm WordPress được cài đặt trên trang web của bạn (hầu hết các máy chủ web sẽ xử lý việc này cho bạn.)

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản được lưu trữ của WordPress có sẵn trên WordPress.com, bạn chỉ cần tạo một tài khoản WordPress.com để bắt đầu.

Plugin dành cho Website WordPress là gì?

Plugin WordPress là một gói mã bổ sung mà bạn có thể tải lên trang web của mình để thêm các tính năng, chức năng hoặc tích hợp mới.

 • Plugin có thể được thêm thông qua menu Plugin trong bảng điều khiển WordPress của bạn.
 • Sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn, bạn có thể tìm thấy plugin miễn phí có sẵn trên thư mục Plugin WordPress.org.
 • Plugin cũng có thể được đóng gói dưới dạng tệp zip mà bạn tải lên thông qua trình tải lên trình đơn Plugin trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Hướng dẫn plugin WordPress

Dưới đây là hai video hướng dẫn về plugin WordPress:

 • Plugin WordPress là gì? – Plugin WordPress là các phần mềm có thể được tải lên để mở rộng và mở rộng chức năng của trang web WordPress của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập đến những điều cơ bản về plugin WordPress.
 • Cài đặt plugin WordPress – Cài đặt plugin WordPress trên trang web của bạn là một quá trình đơn giản. Tìm hiểu làm thế nào trong video này.

Các plugin WordPress phải có cho tất cả các trang web WordPress

Tất cả các trang web WordPress sẽ được hưởng lợi từ các plugin WordPress phải có này.

 • Plugin sao lưu WordPress – WordPress không có chức năng sao lưu tích hợp, do đó, việc có sẵn giải pháp sao lưu WordPress sẽ giúp bạn đỡ phải đau đầu nếu bạn mất bất kỳ dữ liệu nào trên trang web của mình. Có một kế hoạch dự phòng cũng rất quan trọng để giảm thiểu vi phạm an ninh hoặc hack. BackupBuddy là plugin sao lưu WordPress gốc để sao lưu, khôi phục hoặc thậm chí di chuyển trang web của bạn sang máy chủ hoặc tên miền mới.
 • Plugin bảo mật WordPress – Một plugin bảo mật WordPress như iThemes Security hoạt động để khắc phục các lỗ hổng bảo mật phổ biến và củng cố trang web của bạn trước các cuộc tấn công.
 • Plugin SEO WordPress – Một plugin WordPress SEO như Yoast SEO hoặc Rank Math có thể giúp bạn thêm các tính năng và chức năng SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) bổ sung.
 • Plugin biểu mẫu WordPress – Thêm các biểu mẫu mạnh mẽ vào trang web của bạn, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, khảo sát, tệp tải lên, v.v., với plugin trình tạo biểu mẫu như Fluent Forms .
 • Plugin thương mại điện tử WordPress – Nếu bạn muốn bán hàng hóa hoặc dịch vụ trên trang web của mình thông qua một cửa hàng trực tuyến, thì plugin thương mại điện tử WordPress như WooC Commerce là thứ bắt buộc phải có.
 • Plugin quyên góp WordPress – Chấp nhận quà tặng cho tổ chức từ thiện hoặc các mục đích khác, thông qua các hình thức quyên góp có thể tùy chỉnh với GiveWP , xem dữ liệu của nhà tài trợ và báo cáo gây quỹ, quản lý nhà tài trợ và tích hợp với nhiều cổng và dịch vụ của bên thứ ba.

Chủ đề Website WordPress là gì?

Chủ đề WordPress cung cấp “khuôn khổ” thiết kế cho trang web của bạn. Hầu hết các chủ đề WordPress cung cấp:

 • Thiết kế tổng thể (giao diện, cảm nhận và phong cách) của trang web của bạn
 • Kiểu phông chữ trên toàn trang web
 • Bảng màu
 • Kiểu cho bài đăng trên blog và lưu trữ blog
 • Bố cục trang (hoặc mẫu)
 • Vị trí tiện ích
 • Chi tiết phong cách bổ sung

Một số chủ đề hoạt động giống như trình tạo trang WordPress, cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình mà không cần mã.

 • Chủ đề có thể được thêm thông qua menu Giao diện> Chủ đề trong bảng điều khiển WordPress của bạn.
 • Sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn, bạn có thể tìm thấy một chủ đề miễn phí có sẵn trên WordPress.org.
 • Chủ đề cũng có thể được đóng gói dưới dạng tệp zip mà bạn tải lên thông qua Trình tải lên menu Giao diện > Chủ đề trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Dưới đây là hai hướng dẫn chủ đề WordPress:

 • Chủ đề WordPress là gì? – Một chủ đề WordPress cung cấp tất cả các kiểu dáng mặt trước của trang web WordPress của bạn. Hầu hết các chủ đề WordPress cung cấp kiểu dáng hoặc thiết kế tổng thể cho trang web của bạn, kiểu dáng phông chữ, màu sắc, vị trí tiện ích con, bố cục trang (hoặc mẫu), kiểu dáng cho bài đăng blog và lưu trữ blog cũng như các chi tiết phong cách bổ sung.
 • Cách cài đặt chủ đề WordPress – Ngoài chủ đề mặc định đi kèm với cài đặt WordPress của bạn, bạn cũng có thể cài đặt chủ đề WordPress của riêng mình để thay đổi giao diện và phong cách trang web của mình.

Hướng dẫn sử dụng Website WordPress

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng WordPress, có các hướng dẫn WordPress hữu ích để giúp bạn bắt đầu và tìm hiểu WordPress. Từ cách truy cập màn hình đăng nhập WordPress của bạn đến cách thêm bài đăng hoặc trang WordPress, các video hướng dẫn này bao gồm tất cả những điều cơ bản.

 • Đăng nhập WordPress của bạn – Khi WordPress đã được cài đặt trên máy chủ web của bạn, bạn có thể truy cập trang đăng nhập WordPress của mình từ hai URL khác nhau.
 • Khám phá Bảng điều khiển WordPress – Bảng điều khiển WordPress cho phép bạn kiểm soát tất cả các chi tiết hậu trường về việc quản lý trang web của mình. Sau khi tìm đường đi quanh trang tổng quan, bạn sẽ nhận ra rằng nó thực sự dễ sử dụng và điều hướng.
 • Sử dụng Thanh quản trị WordPress – Thanh quản trị WordPress hoặc thanh công cụ. Thanh quản trị WordPress là một khu vực phím tắt cho phép bạn truy cập các điều khiển hậu trường khi bạn ở mặt trước của blog hoặc trang web WordPress của mình.
 • Khám phá cài đặt WordPress – WordPress cung cấp nhiều cài đặt để tùy chỉnh các chức năng trang web của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập sâu đến Cài đặt WordPress.
 • Bài đăng WordPress so với Trang – Khi nói đến việc tạo nội dung cho trang web WordPress của bạn, bạn có tùy chọn để chọn giữa việc tạo bài đăng hoặc trang. Cả hai đều có cách sử dụng tương ứng và có thể thêm các yếu tố động vào trang web của bạn.
 • Tạo một bài đăng WordPress – Hướng dẫn này bao gồm việc thêm bài đăng WordPress đầu tiên của bạn.
 • Thêm liên kết trong WordPress – Trình chỉnh sửa trang và bài đăng WordPress giúp dễ dàng thêm siêu liên kết đến các trang web khác từ nội dung của bạn. Hướng dẫn này trình bày cách thêm liên kết vào nội dung của bạn.
 • Thêm hình ảnh trong WordPress – Sử dụng yếu tố trực quan như hình ảnh hoặc ảnh chụp là một cách tuyệt vời để làm nổi bật nội dung bài đăng hoặc trang của bạn. Tìm hiểu cách dễ dàng để thêm hình ảnh trong WordPress.
 • Sử dụng Thư viện phương tiện WordPress – Trong hướng dẫn này, chúng tôi hướng dẫn sử dụng Thư viện phương tiện WordPress. Thư viện phương tiện WordPress chứa tất cả các tệp bạn đã tải lên trang web WordPress của mình, với các tệp tải lên gần đây nhất được liệt kê đầu tiên.
 • Định dạng bài đăng WordPress – Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập đến một số khái niệm cơ bản về định dạng bài đăng WordPress của bạn bằng trình chỉnh sửa bài đăng WordPress tích hợp.
 • Lên lịch cho các bài đăng trên WordPress – Lên lịch cho các bài đăng trên WordPress là một cách dễ dàng để kiểm soát thời điểm nội dung của bạn được xuất bản. Trong video này, chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng công cụ lập lịch đăng bài tích hợp trong WordPress để thêm thời gian xuất bản.
 • Danh mục & Thẻ WordPress – Các danh mục và thẻ WordPress có thể thêm cấu trúc tổ chức vào các bài đăng WordPress của bạn. Hướng dẫn này trình bày cách sử dụng danh mục và thẻ.
 • Tạo một trang WordPress – Tạo một trang WordPress rất giống với việc tạo một bài đăng. Chỉ cần nhớ rằng các trang dành cho nội dung tĩnh, trong khi các bài đăng dựa trên thời gian.
 • Áp dụng mẫu trang WordPress – Một số chủ đề WordPress bao gồm các mẫu trang thay đổi cách các trang của bạn được định dạng ở giao diện người dùng (phần hiển thị trên trang web của bạn). Bằng cách sử dụng các mẫu trang, chủ đề WordPress của bạn có thể cung cấp cho bạn một số tính linh hoạt về giao diện trang của bạn và vị trí của các thành phần trang nhất định.
 • Tạo Menu tùy chỉnh trong WordPress – Bạn không chắc chắn cách sử dụng menu tốt nhất trong trang web WordPress của mình? Trong video ngắn này, chúng tôi chia sẻ một số mẹo và thủ thuật để giúp điều hướng trang web của bạn hoạt động nhanh chóng.
 • Quản lý nhận xét trong WordPress – Nhận xét thêm yếu tố thảo luận tương tác hơn vào trang web của bạn, cho phép khách truy cập nhận xét về bài đăng hoặc trang. Video này hướng dẫn bạn cách quản lý nhận xét trên trang web của mình.
 • Tạo người dùng trong WordPress – Tạo người dùng trong WordPress cho phép bạn thêm người dùng với các vai trò khác nhau và đặc quyền truy cập vào trang web của bạn. Sau khi được tạo, người dùng sẽ có thể đăng nhập vào trang web của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu.

Kiếm tiền với Website WordPress

Các ngành công nghiệp mới đã mọc lên từ WordPress. Ngày nay, khả năng kiếm tiền với WordPress bao gồm từ việc điều hành một cửa hàng trực tuyến đến xây dựng trang web cho khách hàng đến tư vấn WordPress.

 • Xây dựng trang web WordPress cho khách hàng – Nếu bạn là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web, bạn có thể chuyên về trang web WordPress. Vì WordPress rất dễ sử dụng nên việc đào tạo khách hàng sử dụng trang web của họ là một lợi thế khi chuyên về WordPress.
 • Bảo trì WordPress – Thông thường, chủ sở hữu trang web WordPress không có thời gian để bảo trì trang web của họ. Bảo trì WordPress bao gồm các tác vụ quan trọng của trang web như cập nhật phần mềm, sao lưu, bảo mật, SEO, v.v.
 • SEO WordPress – Dịch vụ SEO WordPress có thể hữu ích cho nhiều doanh nghiệp hy vọng tạo ra nhiều lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền hơn và vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ. Bạn có thể chuyên về WordPress SEO bằng cách cung cấp dịch vụ kiểm toán trang web, nghiên cứu từ khóa, viết nội dung, v.v.
 • Tư vấn WordPress – Một số doanh nghiệp cần hướng dẫn về cách thiết kế, xây dựng, phát triển hoặc cải thiện trang web của họ. Chuyên gia tư vấn WordPress biết tất cả thông tin chi tiết về tối ưu hóa, chức năng, công cụ và tính năng của WordPress.
 • Viết nội dung – Biết cách sử dụng WordPress khiến bạn trở thành ứng cử viên hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp cần dịch vụ tiếp thị nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *