091 345 8077

“Báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp !!” là câu hỏi khó cho các nhà thiết kế web.  Định giá cho dịch vụ thiết kế website giá rẻ không bao giờ là dễ dàng vì có rất nhiều yếu tố có thể làm thay đổi chi phí cuối cùng. Báo giá thiết kế web phải được cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên những gì khách hàng yêu cầu, kích thước và độ phức tạp của trang web, cùng với những cân nhắc khác…

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách đặt giá cho các dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp và tuân theo mẫu báo giá trang web mỗi khi bạn thiết lập chi phí cuối cùng của một dự án.

Báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Mẹo để báo giá dịch vụ thiết kế web một cách khôn ngoan.

Để báo giá dịch vụ thiết kế web của bạn, trước tiên bạn cần nghiên cứu giá trị tiền tệ của các dịch vụ mà bạn cung cấp. Mặc dù bạn có thể không có kinh nghiệm xử lý tài chính và mọi thứ liên quan đến thế giới kinh doanh, nhưng đó là một khía cạnh mà bạn phải thành thạo bằng cách này hay cách khác. May mắn thay, có một số công cụ có thể giúp bạn định giá dịch vụ của mình bằng cách sử dụng dữ liệu ngành.

Công cụ đầu tiên bạn có thể sử dụng được gọi là Bonsai Freelance Rate Explorer . Nó là một công cụ đơn giản có thể so sánh tỷ lệ của bạn với mức phí của các nhà thiết kế web khác trong khu vực của bạn. Điều tuyệt vời về nó là nó cũng có các tính năng có thể giúp đơn giản hóa các dự báo tài chính của bạn. Một trong những tính năng này là máy tính thu nhập hàng năm cho bạn biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu dựa trên lượng thời gian bạn muốn dành cho công việc của mình và các chi tiết khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là giá thay đổi như thế nào từ nước này sang nước khác. Vị trí có lẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất khi tính phí cho các dịch vụ thiết kế web . Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn sẽ phải tính phí theo giá trung bình của thị trường. Xem báo cáo này của NJ Creatives Network trong đó mức giá thiết kế web thay đổi từ 40 đô la đến 75 đô la một giờ, đạt mức trung bình là 59 đô la. Ở những nơi khác trên thế giới, các nhà thiết kế có thể yêu cầu 100 đô la mỗi giờ. Hãy tính đến tất cả các khía cạnh có thể ảnh hưởng đến báo giá thiết kế web của bạn .

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang của Đại Phát Đạt

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Giao diện Landing page

Hỗ trợ giao diện đa thiết bị

Kèm tên miền quốc tế .Com

Kèm máy chủ (2GB)

Hỗ trợ một ngôn ngữ

Hỗ trợ nội dung demo

Không chụp ảnh & nội dung

Không hỗ trợ bài viết

Tư vấn miễn phí

Giao diện Landing page

Hỗ trợ giao diện đa thiết bị

Kèm tên miền .Vn .com .info…

Kèm máy chủ (2GB)

Hỗ trợ hai ngôn ngữ (Tiếng việt/English)

Hỗ trợ nội dung demo

Chụp ảnh & nội dung

Hỗ trợ 20 bài viết

Tư vấn miễn phí

Giao diện theo yêu cầu

Hỗ trợ giao diện đa thiết bị

Kèm tên miền .Vn .com .info…

Kèm máy chủ (KGH)

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hỗ trợ nội dung demo

Chụp ảnh & nội dung

Không giới hạn bài viết

Tư vấn miễn phí

Cách đánh giá và khả năng của bản thân khi thiết kế web.

Bạn không thể tính phí cao nếu dịch vụ của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Các nhà thiết kế web mới bắt đầu gặp khó khăn nhất trong việc đặt giá cho các dịch vụ của họ vì họ không thể đánh giá đúng chất lượng công việc của mình. Cách dễ nhất để giải quyết tình huống này là phân tích sự cạnh tranh và kiểm tra tỷ lệ thị trường trung bình của những người có cùng trải nghiệm với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tập trung vào:

 • Danh mục đầu tư của bạn trông như thế nào
 • lợi thế cạnh tranh của bạn là gì
 • Danh tiếng của bạn tốt như thế nào
 • Mẹo báo giá thiết kế website
 • Cố định báo giá thiết kế web.

Cách tiếp cận đầu tiên khi báo giá trang web là đặt cùng một mức giá cho các dự án của bạn, tùy thuộc vào các tiêu chí nhất định. Chẳng hạn, bạn sẽ biết trước một trang web nhỏ, vừa và lớn sẽ có giá bao nhiêu. Mặc dù đó là một cách tiếp cận tốt, nhưng bạn phải biết khi nào nên tính phí nhiều hơn cho các yêu cầu phức tạp hơn. Các ước tính dựa trên dự án không nên bao gồm các thay đổi bổ sung vượt ra ngoài phạm vi dự án ban đầu.

Những thay đổi bổ sung này thoạt đầu có vẻ không đáng kể, nhưng chúng làm tăng số giờ làm việc của bạn và bạn xứng đáng được trả tiền cho chúng. Đặt ước tính hàng giờ cho số giờ làm thêm và đưa nó vào báo giá thiết kế trang web của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết chắc chắn rằng công việc của mình được trả lương công bằng và cả hai bên đều chấp nhận các điều khoản và điều kiện mà bạn đã đặt ra để cung cấp dịch vụ của mình.

Tính phí theo giờ làm việc khi thiết kế web.

Đây là cách phổ biến nhất để tính phí khách hàng trong thiết kế web thương mại điện tử và có lẽ đây cũng là cách hiệu quả nhất. Thay vì tính phí cho mỗi dự án, hãy đặt giá cho mỗi giờ làm việc mà bạn bỏ ra. Trong thế giới thiết kế web, tạo báo giá trang web dựa trên lượng thời gian bạn đầu tư vào đó là một giải pháp thiết thực.

Bởi vì không có trang web hoặc khách hàng nào giống nhau, bạn sẽ luôn vấp phải những ý kiến ​​khác nhau và cần phải điều chỉnh trước khi đưa ra dự án cuối cùng. Đây là lý do tại sao một mức giá hàng giờ là thuận tiện hơn. Khách hàng có muốn thay đổi không? Sau đó, họ phải trả tiền cho nó. Các nhà thiết kế web mới bắt đầu thường được trả 20 đô la mỗi giờ và những người có kinh nghiệm có thể kiếm được tới 100 đô la mỗi giờ tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm hoặc mức độ săn đón của họ.

Cá nhân hóa dịch vụ thiết kế web.

Nếu bạn không biết chính xác nên đặt giá cố định hay tính phí theo giờ, một giải pháp báo giá thiết kế web khác là tạo các chương trình giá được cá nhân hóa cho từng khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của bạn.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao , bảo trì liên tục hoặc kiểm tra tình trạng trang web như một phần trong gói của mình, thì đây sẽ là một mục tuyệt vời để đưa vào khi tạo báo giá.

Điều bất tiện duy nhất là bạn sẽ phải tìm ra các con số sau mỗi và mọi dự án, và nó có thể trở nên khá tốn thời gian.

May mắn thay, có một cách dễ dàng hơn để cá nhân hóa chi phí của bạn: sử dụng mẫu báo giá thiết kế web. Chúng tiện lợi và miễn phí, vì vậy đừng ngại thử chúng.

Tạo cá mẫu báo giá thiết kế website chuyên nghiệp.

Khi bạn đã sẵn sàng đưa báo giá thiết kế web của mình lên một cấp độ chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng mẫu báo giá . Đây là những tài liệu bao gồm hầu hết các khía cạnh mà một nhà thiết kế web có thể hoặc không thể đưa vào một trang web. Dựa trên sở thích của người dùng, một nhà thiết kế web có thể tìm ra quy trình tổng thể sẽ tốn bao nhiêu tiền và mất bao lâu. Với một số mẫu, bạn có khả năng liệt kê giá cho từng tính năng bổ sung mà bạn thêm vào trang web và khách hàng có thể chọn những tính năng họ muốn trong dự án của riêng họ. Bạn cũng có thể muốn sử dụng các công cụ viết quảng cáo AIđể điền vào các chi tiết kỹ thuật cơ bản của dự án và các câu hỏi thường gặp như thiết kế web là gì, quy trình thiết kế web như thế nào, v.v. Việc thêm các chi tiết như vậy có thể giúp bạn làm cho báo giá của mình có nhiều thông tin và hấp dẫn hơn.

Dưới đây là một mẫu báo giá thiết kế web tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết lập mức giá phù hợp cho các dịch vụ của mình. Cung cấp cho họ một thử:

 • Cân nhắc thêm các phần sau để tạo hiệu quả báo giá thiết kế web nhằm giúp bạn đạt được dự kiến ​​đó.
 • Tạo danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của bạn.
 • Một trang biểu tượng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc thu hút sự quan tâm của khách hàng và đảm bảo sự tương tác từ các khách hàng cũ. Bạn cần phải làm nổi bật các dự án đã thiết kế, và cho thấy rõ năng lực của bạn.
 • Bao gồm thông tin chính như tên dự án, tên khách hàng và chi tiết doanh nghiệp của bạn trên trang web. Một hình ảnh chất lượng cao cũng không gây hại.
 • Tạo bảng tóm tắt các giá trị mà dịch vụ thiết kế web giá rẻ của bạn mang lại cho khách hàng.

Một bản tóm tắt điều hành cung cấp thông tin quan trọng trong chớp mắt và giúp khách hàng tiềm năng đi thẳng vào vấn đề. Hãy nghĩ về nó như một phiên bản cô đọng của những gì trong toàn bộ phần trích dẫn–hãy coi nó là một TL;DR.

Giữ cho mục này rút ngắn và đi thẳng vào vấn đề để thu hút khách hàng. Cung cấp thông tin chính về các mục tiêu, kế hoạch và mục tiêu cuối cùng của dự án.

Đây là những gì cần thêm:

 • Thuyết minh dự án: giải thích lý do tại sao dự án thiết kế web là cần thiết
 • Các giai đoạn công việc: chia dự án thành các phần khác nhau
 • Số liệu đánh giá: giúp bạn đo lường mức độ thành công của dự án
 • Dòng thời gian: để giữ cho dự án đi đúng hướng
 • Ngân sách: đề cập đến chi phí dự kiến ​​để giúp hoàn thành dự án
 • Đây là khóa vì nó thảo luận chính xác mà bạn đang gửi thông báo giá cho vấn đề gì–vấn đề chính xác mà bạn đang tìm cách giải quyết. Làm nổi bật sự hiểu biết của bạn về dự án thiết kế web để tiếp cận khách hàng tiềm năng rằng bạn có lợi thế cạnh tranh so với phần còn lại.
 • Đây là một số giai đoạn mà quy trình thiết kế web phải trải qua:
  Khám phá và lập kế hoạch: nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tạo kiến ​​trúc trang web, sơ đồ trang web và wireframe
 • Thiết kế: để tạo ra các mô hình thiết kế thân thiện với UX/UI, thiết kế trang nội bộ, chế độ xem trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Phát triển và thiết lập chương trình: tập hợp tất cả các yếu tố để tạo ra một trang web chất lượng cao
 • Thử nghiệm và đánh giá beta: để tiến hành thử nghiệm và tối ưu hóa trang web
 • Khởi động trang web: để xuất bản trang web
 • Bảo trì liên tục: để giải quyết thiết kế đang diễn ra, lưu trữ trang web, sửa lỗi và quản lý rủi ro rủi ro bảo mật

Các điểm chính của báo giá trang web cho khách hàng khác nhau tùy thuộc vào dự án, dịch vụ của bạn và khách hàng. Thảo luận về các điểm sáng quan trọng đối với khách hàng để đảm bảo dự án thiết kế web của bạn đang đi đúng hướng ngay từ ngày đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *