091 345 8077

Thiết kế web bán hàng không chỉ tạo ấn tượng đầu tiên mà còn có khả năng xác định xem ai đó có trở thành đối tượng bán hàng cho doanh nghiệp của bạn hay không. Tự thiết kế Website bán hàng chuẩn seo còn giúp tạo nhiều lượt truy cập trên google. Thiết kế web chuẩn seo còn giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả bán hàng. Liên hệ >>091.345.8077<< để được tư vấn tự thiết kế web bán hàng miễn phí.

Làm thế nào thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách cải tiến thiết kế trang web của bạn có thể giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn!

Bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với khách truy cập mới. Khi họ đến trang web của bạn, bạn muốn họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và trở thành khách hàng. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không đạt tiêu chuẩn, bạn có nguy cơ tạo ra ấn tượng ban đầu tiêu cực với người xem vì 94% ấn tượng đầu tiên liên quan đến thiết kế trang web của bạn.

Làm thế nào thiết kế web bán hàng có thể cải thiện doanh số bán hàng?

Thiết kế web có khả năng giúp bạn tăng doanh số bán hàng và cải thiện doanh thu của công ty bạn.

Chính xác thì thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng như thế nào? Hãy xem xét một số thống kê cho thấy tác động của thiết kế đối với doanh số bán hàng :

75% ý kiến ​​về độ tin cậy của trang web đến từ thiết kế website

Khi người dùng nhìn vào trang web của bạn, họ sẽ xác định xem bạn có đáng tin cậy hay không dựa trên thiết kế của bạn. Vì vậy, nếu thiết kế hiện tại của bạn đã lỗi thời, khách truy cập sẽ không thấy bạn là người đáng tin cậy và sẽ tránh xa trang web của bạn.

Điều đó khiến bạn bỏ lỡ cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn cải tiến thiết kế trang web của mình, bạn sẽ cải thiện độ tin cậy của trang web. Một trang web sạch sẽ và hiện đại sẽ khiến khách truy cập cảm thấy thoải mái khi duyệt hoặc mua sắm trên trang của bạn.

Do đó, họ có nhiều khả năng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn hơn.

Cải thiện thiết kế trang web của bạn có thể nâng cao uy tín của nó, điều này sẽ dẫn đến tăng doanh thu cho công ty của bạn.

89% mọi người mua sắm với đối thủ cạnh tranh sau trải nghiệm giao diện thiết kế website bán hàng kém

Nếu trang web của bạn đã lỗi thời và khó sử dụng, khách truy cập của bạn sẽ không ở lại trang đó. Họ sẽ rời khỏi trang web của bạn và truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh, dẫn đến mất khả năng bán hàng.

Bạn muốn biết làm thế nào thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng? Bắt đầu bằng cách xem cách thiết kế trang web của bạn ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Tuy nhiên, một trang web mang lại trải nghiệm tích cực với thiết kế tuyệt vời sẽ khiến mọi người tương tác trên trang web của bạn.

Bạn không chỉ thu hút họ bằng một trang web trực quan hấp dẫn mà còn có một trang web hoạt động hiệu quả và dễ sử dụng đối với khán giả của bạn. Thiết kế cải tiến này sẽ dẫn đến nhiều tương tác và bán hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

38% mọi người ngừng tương tác với một trang web nếu nó không hấp dẫn

Nếu trang web của bạn không hấp dẫn về mặt hình ảnh, mọi người sẽ ngừng tương tác với nó. Khán giả của bạn muốn tương tác với các trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh và thu hút sự chú ý của họ.

Một trang web lỗi thời có thể khiến mọi người rời đi, điều đó có nghĩa là họ sẽ không chuyển sang bán hàng cho công ty của bạn. Tuy nhiên, bằng cách đầu tư vào thiết kế web chuyên nghiệp , bạn có thể tăng doanh thu và doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tạo một trang web trực quan hấp dẫn hơn để thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ tương tác với nội dung của bạn.

5 cách cải thiện thiết kế web bán hàng của bạn để tăng doanh thu

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng?” và biết tầm quan trọng của thiết kế web để bán hàng, vì vậy bây giờ là lúc chuyển sang cách bạn có thể cải thiện thiết kế trang web của mình để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

1. Tích hợp thiết kế web bán hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khi bạn biết tầm quan trọng của thiết kế web bán hàng, bạn có thể hiểu tác động của việc có một trang web chức năng thu hút khán giả của bạn. Bước đầu tiên để tăng doanh thu là tích hợp thiết kế đáp ứng . Thiết kế đáp ứng đảm bảo trang web của bạn thích ứng với mọi thiết bị mà ai đó sử dụng.

Nếu ai đó truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động của họ, thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn thích ứng với màn hình nhỏ hơn. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời giống như khi họ truy cập trang web của bạn trên máy tính để bàn. Bạn phải tích hợp thiết kế đáp ứng vào trang web của mình vì 37% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua từ các trang web đáp ứng trên thiết bị di động hơn.

Một thiết kế trang web tốt đáp ứng có thể giúp bạn tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

2. Làm cho lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn nổi bật trên trang web bán hàng.

Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng bằng thiết kế website bán hàng, hãy tập trung vào lời kêu gọi hành động của bạn. Khi khán giả của bạn thích thông tin trên trang web của bạn và muốn thực hiện bước tiếp theo, họ sẽ tìm kiếm CTA để hướng dẫn họ. Nếu CTA của bạn không nổi bật trên trang hoặc không cho khán giả biết cách tiến hành, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể tăng doanh số bán hàng với thiết kế web bằng cách tạo CTA bật ra khỏi trang của bạn. Hãy xem ví dụ này từ Apple:

CTA màu xanh nổi bật trên thiết kế màu trắng của trang. Nó cũng mang tính mô tả và cho người dùng biết chính xác điều gì sẽ xảy ra nếu họ nhấp vào CTA.

Trong trường hợp này, nếu ai đó nhấp vào CTA, họ sẽ thêm sản phẩm vào túi của họ. Khi bạn có một thiết kế trang web tốt, CTA của bạn sẽ nổi bật trên trang và cung cấp mô tả kỹ lưỡng về những gì xảy ra khi họ nhấp vào nút. Vì vậy, thay vì có một CTA có nội dung “Nhấp vào đây”, bạn muốn có một CTA mô tả như “Nhấp vào đây để đăng ký dùng thử miễn phí!” Vì vậy, làm thế nào thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng?

Chà, bằng cách thiết kế các CTA thu hút đối tượng của bạn và dễ tìm, bạn sẽ có nhiều người nhấp vào chúng hơn, điều này sẽ dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.

3. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao khi thiết kế web bán hàng.

Nếu bạn muốn tăng doanh thu với thiết kế web, hãy tập trung vào việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khán giả trên trang của bạn. Khi bạn có các khối văn bản trên trang của mình và không có gì để chia nhỏ chúng, bạn có nguy cơ đẩy người xem ra khỏi trang web của mình.

Các bức tường văn bản có thể gây cảm giác choáng ngợp, khiến người dùng thoát khỏi trang web của bạn. Ngoài ra, nếu hình ảnh của bạn, chẳng hạn như hình ảnh sản phẩm, không có chất lượng cao, thì khán giả của bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng. Nó cũng sẽ mang lại cho họ ấn tượng xấu về trang web của bạn và có thể khiến khách truy cập cảm thấy trang web của bạn không đáng tin cậy.

Thiết kế trang web tốt bao gồm hình ảnh chất lượng cao giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có thể sử dụng ảnh, video hoặc đồ họa để thêm điểm nhấn trực quan vào trang web của mình.

Bạn sẽ muốn sử dụng hình ảnh gốc — ảnh lưu trữ hoặc đồ họa có thể cảm thấy không mang tính cá nhân và có khả năng khán giả của bạn có thể thấy chúng được sử dụng trên các trang web khác.

Thêm hình ảnh vào trang web của bạn sẽ giúp bạn giữ khách hàng tiềm năng tương tác lâu hơn, điều này sẽ dẫn đến doanh số bán hàng cao hơn cho công ty của bạn.

4. Tạo điều hướng có tổ chức trên trang web bán hàng.

Nếu bạn vẫn đang hỏi, “Làm thế nào thiết kế website bán hàng có thể cải thiện doanh số bán hàng?” đã đến lúc xem xét một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế web: “Điều hướng của bạn”. Khi bạn đầu tư vào thiết kế website bán hàng, hãy tập trung vào việc xây dựng một điều hướng có tổ chức, dễ sử dụng. Với điều hướng có tổ chức, mọi người có thể tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn, khiến chúng có nhiều khả năng trở thành mặt hàng bán cho doanh nghiệp của bạn hơn.

Lấy Apple làm ví dụ. Điều hướng của họ được tổ chức bởi các sản phẩm họ bán. Họ có các danh mục riêng cho máy tính, iPad và iPhone cũng như đồng hồ và TV.

Điều hướng này giúp người mua hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần. Khi nói đến điều hướng của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn sắp xếp nó để khán giả của bạn có thể tìm thấy thông tin liên quan. Sử dụng các danh mục rộng và sắp xếp các danh mục phụ có liên quan bên dưới chúng.

Nó sẽ giúp bạn tạo điều hướng có tổ chức để khán giả của bạn có thể tìm thấy thông tin nhanh chóng.

5. Sử dụng khoảng trắng.

Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng với thiết kế web, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng khoảng trắng . Nhiều công ty mắc sai lầm khi cố gắng lấp đầy từng inch trên trang web của họ bằng thông tin hoặc hình ảnh. Tuy nhiên, thực tế là việc làm quá tải trang web của bạn có thể khiến người xem mất tập trung và choáng ngợp hơn.

Không gian màu trắng là nền tảng cho thiết kế tốt. Nó cho phép bạn có một trang web rõ ràng và giữ cho khán giả của bạn tập trung vào thông tin quan trọng. Trang web của Apple là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng khoảng trắng để thu hút khách truy cập.

hình

Khi bạn sử dụng khoảng trắng, bạn sẽ khiến khán giả của mình tập trung vào thông tin quan trọng và khiến họ tiếp tục tương tác trên trang web của bạn lâu hơn. Thời gian tương tác dài hơn dẫn đến tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

6. Tăng tốc trang web bán hàng của bạn.

Bạn có biết rằng các trang web tải chậm gây ra 2,6 tỷ đô la doanh thu bị mất hàng năm không? Nếu trang web của bạn không tải nhanh, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Nhưng với thiết kế web, bạn có thể cải thiện thời gian tải trang web của mình và do đó, kiếm được nhiều doanh thu hơn cho công ty của bạn.

Để xem thời gian tải hiện tại của trang web, bạn có thể nhập URL của mình vào Google PageSpeed ​​Insights và xem thời gian tải hiện tại của trang web. Nếu trang web của bạn không đạt tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng các đề xuất của Google và cố gắng cải thiện trang web của mình để giúp trang web tải nhanh hơn. Bạn cũng có thể đầu tư vào các dịch vụ tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số nếu bạn không có thời gian hoặc không biết bắt đầu từ đâu khi cải thiện thiết kế trang web của mình.

Tăng doanh số bán hàng với thiết kế web từ một công ty thiết kế web hàng đầu
Đầu tư vào thiết kế trang web của bạn sẽ giúp bạn tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Bằng cách tạo một trang web được thiết kế đẹp mắt, bạn sẽ thu hút khán giả và quan tâm đến trang của mình lâu hơn. Cải tiến thiết kế trang web của bạn có thể là một dự án lớn, nhưng WebFX có thể đưa nhiệm vụ đó ra khỏi danh sách việc cần làm của bạn. Với đội ngũ hơn 500 chuyên gia từng đoạt giải thưởng , chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng trang web mà bạn yêu thích.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số >>091.345.8077<< để tư vấn chiến lược về các dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn seo của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *