091 345 8077

10 mẫu theme WordPress tốt nhất cho người viết blog. Khi thiết kế blog WordPress, điều quan trọng là đảm bảo bạn có một chủ đề với các tính năng, thiết kế, hỗ trợ và chức năng phù hợp để đạt được tầm nhìn của bạn. Công ty thiết kế web tại Nha Trang Khánh Hòa, thiết kế web trọn gói giá rẻ, liên hệ >>091345 8077<< để được tư vấn miễn phí.!

WordPress-Blog-Themes

Lý tưởng nhất là các chủ đề WordPress tốt nhất dành cho các blogger sẽ không yêu cầu bạn thuê nhiều, nếu có, trợ giúp từ bên ngoài. Bạn muốn một chủ đề không cản trở khả năng tạo và xuất bản nội dung của bạn một cách dễ dàng nhưng cũng phải là thứ gì đó đủ mạnh để bạn có thể tạo trải nghiệm nội dung độc đáo cho độc giả của mình.

Trong biển Chủ đề WordPress sâu và rộng lớn, việc tìm kiếm chủ đề hoàn hảo cho blog của bạn có thể giống như đang trôi dạt trong thời tiết sương mù, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ các chủ đề bạn cần kiểm tra cho blog của mình. Đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giải thích điều gì tạo nên một chủ đề WordPress tốt. Sau đó, chúng tôi sẽ đề cập đến những yếu tố tạo nên một chủ đề WordPress tốt cho người viết blog và những chủ đề WordPress nào chúng tôi đề xuất dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Điều gì làm cho một WordPress Blog Themes tốt nhất cho người viết blog?

thiet-ke-blog-wordpress
Bạn không ở đây để tìm một chủ đề WordPress. Bạn muốn một cái sẽ lý tưởng cho việc viết blog. Tuy nhiên, điều đáng nói là có một tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng mà tất cả các Chủ đề WordPress (ít nhất là những Chủ đề chúng tôi cảm thấy đáng để giới thiệu) phải đáp ứng. Chúng tôi đã trình bày chi tiết các tiêu chí cơ bản đó trong danh sách các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất của chúng tôi . Nhưng để thuận tiện cho bạn, đây là một bản tóm tắt nhanh chóng.

Dưới đây là danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất dành cho các blogger của chúng tôi. Từ tùy chỉnh đến bộ công cụ, chúng tôi biết rằng bạn sẽ có thể tìm thấy chủ đề blog tiếp theo của mình ngay tại đây!

1. Divi WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Vì lý do chính đáng, Divi là sản phẩm chủ lực của chúng tôi–và là chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất thế giới. Divi là một bộ công cụ xây dựng trang web hoàn chỉnh ở dạng chủ đề WordPress. Người dùng có toàn quyền kiểm soát thiết kế (không cần mã hóa), tích hợp WooC Commerce sâu, tính năng tạo khách hàng tiềm năng, tính năng thử nghiệm phân tách, tính năng hiệu quả thiết kế, khả năng mở rộng lớn và hàng tấn tài nguyên thiết kế miễn phí. Trong số các tài nguyên miễn phí này có gói bố cục Divi (được phát hành hàng tuần và được thêm vào Thư viện Divi).

Các tính năng chính của Divi dành cho người viết blog: Divi có các mô-đun gốc mà người viết blog có thể sử dụng để thêm nội dung blog động trên toàn bộ trang web của họ và tạo kiểu cho chúng một cách dễ dàng. Mô -đun Blog mạnh mẽ và linh hoạt, cho phép người dùng tạo các trang blog chỉ trong vài giây. Bạn thậm chí có thể chọn các loại và danh mục bài đăng tùy chỉnh khác nhau khi hiển thị các bài đăng trên toàn bộ trang web của mình.

Các tính năng chính của Divi dành cho người viết blog

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Divi có các mô-đun gốc mà người viết blog có thể sử dụng để thêm nội dung blog động trên toàn bộ trang web của họ và tạo kiểu cho chúng một cách dễ dàng. Mô -đun Blog mạnh mẽ và linh hoạt, cho phép người dùng tạo các trang blog chỉ trong vài giây. Bạn thậm chí có thể chọn các loại và danh mục bài đăng tùy chỉnh khác nhau khi hiển thị các bài đăng trên toàn bộ trang web của mình.

Một số gói bố cục miễn phí của chúng tôi (như Blogger và Tin tức công nghệ ) hoàn hảo cho những người viết blog muốn thiết kế và chạy một trang blog hoàn chỉnh ngay lập tức. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu bài đăng blog miễn phí có sẵn để tải xuống trên blog của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bài đăng blog trên toàn trang web. Các mẫu blog này có thể được sử dụng để thiết kế các bài đăng trên blog sử dụng trình chỉnh sửa khối Gutenberg để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả hai thế giới. Và bạn có thể dễ dàng tạo mẫu bài đăng trên blog của riêng mình từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nội dung động để hiển thị nội dung bài đăng bằng các mô-đun Divi!

Một trong những tính năng tốt nhất của Divi dành cho người viết blog là Trình tạo chủ đề . Nó cho phép bạn sử dụng trình chỉnh sửa trực quan của Divi để thiết kế các mẫu đầu trang, chân trang, bài đăng, trang, sản phẩm và lưu trữ. Sau khi tạo, bạn có thể chỉ định một mẫu cho bất kỳ trang, bài đăng, danh mục bài đăng, trang tác giả, kho lưu trữ bài đăng, v.v. trên trang web WordPress của bạn. Người viết blog có thể dễ dàng tạo các mẫu trang danh mục từ đầu hoặc tải xuống các mẫu trang danh mục miễn phí từ blog.

2. Astra WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Astra đã chiếm một vị trí rất xứng đáng gần đầu kho chủ đề WordPress. Đây là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất dành cho các blogger vì đây là một phương tiện trống để các blogger lấy và định hình chính xác loại chủ đề họ muốn. Với phiên bản miễn phí mạnh mẽ và bản nâng cấp Pro mạnh mẽ, Astra cho phép người dùng kiểm soát các tiêu đề, bố cục, màu sắc, kiểu chữ và các trang lưu trữ blog/blog. Thêm hỗ trợ cho tất cả các plugin trình tạo trang chính và Astra trở thành một trong những chủ đề WordPress tốt nhất cho các blogger.

Bạn có thể sử dụng plugin Divi Builder độc lập với chủ đề và cũng có quyền truy cập vào tất cả các bố cục của chúng tôi ! Nhiều người sử dụng plugin trình tạo trang như Elementor hoặc Beaver Builder với Astra vì mọi khía cạnh đều có tính mô-đun và có thể tùy chỉnh.

Các tính năng chính của Astra dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Cơ sở dữ liệu trang web của chủ đề Astra chứa các trang và mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho blog của mình. Do tính phổ biến của trình tạo trang, bạn có thể tìm kiếm giao diện hoàn hảo bằng phần mềm bạn thích.

Các tính năng Astra thân thiện với blogger khác:

 • Cực kỳ nhẹ và hiệu suất được tối ưu hóa
 • Tùy chỉnh đầy đủ từ đầu
 • Một thư viện đáng kinh ngạc gồm các trang web dựng sẵn, được sắp xếp theo khả năng tương thích với trình tạo trang, dành cho người dùng Pro và miễn phí

3. OceanWP WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
OceanWP là một trong những chủ đề được tải xuống nhiều nhất trên kho chủ đề WordPress.org là có lý do. Nó nhanh và linh hoạt trong phiên bản miễn phí và nâng cấp chuyên nghiệp. Hỗ trợ tích hợp sẵn cho mọi trình tạo trang chính có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải sự cố nào cho dù bạn sử dụng plugin nào. Mã cho OceanWP rõ ràng và dễ dàng thêm vào, đồng thời các nhà phát triển có hơn 100 mẫu chủ đề demo mà bạn có thể nhập và chỉnh sửa bằng plugin trình tạo yêu thích của mình. Với sự hỗ trợ RTL và sẵn sàng để dịch và tùy chỉnh, OceanWP xứng đáng được xem xét.

Các tính năng chính của OceanWP dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Các chủ đề demo của OceanWP có thể nhanh chóng được sắp xếp và nhập vào trang web của bạn. Khi đó, bạn có thể trộn và kết hợp các yếu tố từ bất kỳ yếu tố nào bạn muốn để tạo blog mà độc giả của bạn yêu thích. Số lượng trang demo và mẫu bạn có thể truy cập bằng OceanWP thật đáng kinh ngạc.

Các tính năng OceanWP thân thiện với blogger khác:

 • Ngôn ngữ RTL và hỗ trợ dịch thuật
 • Thư viện chủ đề demo được tạo cho trình tạo trang
 • Nâng cấp chuyên nghiệp bao gồm các tiện ích mở rộng, trình diễn và tiện ích

4. Hello Elementor WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Hello Elementor là bức vẽ hoàn hảo cho blog được tạo tùy chỉnh. Được hỗ trợ bởi Elementor , một trình tạo trang và chủ đề WordPress phổ biến, Hello Elementor là chủ đề WordPress tốt nhất dành cho các blogger thoải mái sử dụng trình tạo trang này.

Các tính năng chính của Hello Elementor dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn trang blog và các mẫu của mình với sức mạnh của plugin Elementor và chủ đề Hello Elementor. Tạo mẫu cho các danh mục blog cá nhân. Tạo đầu trang và chân trang tùy chỉnh cho blog của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo các phần trang web toàn cầu cho blog của mình, mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát và tính linh hoạt trên mọi khía cạnh của blog.

Các tính năng Hello Elementor thân thiện với blogger khác:

 • Được xây dựng cho tốc độ, tải các bài đăng và trang trên blog của bạn một cách nhanh chóng
  Hơn 100 bộ công cụ trang web sẵn sàng sử dụng để lấy cảm hứng từ các bài đăng trên blog và thiết kế trang blog
 • Hơn 100 mô-đun được đóng gói trong một trình tạo trực quan, giúp việc xây dựng blog của bạn trở nên dễ dàng

5. Neve WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Neve làm tròn danh sách của chúng tôi bằng một chủ đề khác có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho các blogger ngay trong công cụ tùy chỉnh chủ đề. Hơn thế nữa, Neve được xây dựng cho tốc độ. Trong khi một số chủ đề nói rằng họ ưu tiên tốc độ, Neve đưa nó lên một tầm cao mới với khả năng tương thích AMP không có sẵn trong WordPress.

Với quyền truy cập vào hơn 80 trang web bắt đầu, bố cục tùy chỉnh cho các trang khác nhau và tùy chọn nhãn trắng, Neve là một nền tảng viết blog hoàn chỉnh. Và khi bạn tải plugin trình tạo trang yêu thích của mình như Trình tạo Divi , độc giả của bạn sẽ không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về bạn.

Các tính năng chính của Neve dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Neve có một menu tùy chọn hoàn toàn riêng biệt với tùy biến chủ đề, cho phép bạn truy cập màu sắc, biểu trưng, ​​bố cục và nội dung của bạn từ trong một trang duy nhất trong bảng điều khiển của bạn thay vì trải rộng ra. Bạn có thể cài đặt bố cục trang web bắt đầu từ đây, tìm các plugin cao cấp có thể trợ giúp, v.v.

Các tính năng Neve thân thiện với blogger khác:

 • Không có jQuery để chặn hiển thị trang web
 • Khôi phục 1 lần nhấp nếu xảy ra sự cố
 • Hỗ trợ RTL và dịch thuật

6. GeneratePress WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Bất kể bạn đang xây dựng loại web WordPress nào, GeneratePress là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Tập trung vào tốc độ và hiệu suất, bạn có thể tạo một trang web blog nhanh với GeneratePress. Là một chủ đề, GeneratePress cung cấp một thiết kế gọn gàng, tối giản, hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn WCAG 2.0. Đây cũng là một chủ đề đủ linh hoạt để hoạt động với nhiều trình tạo trang phổ biến có sẵn cho WordPress, bao gồm Gutenberg, Elementor, Beaver Builder , Divi, v.v.

Các tính năng chính của GeneratePress dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Được quảng cáo là công cụ xây dựng chủ đề dựa trên khối đầu tiên, các blogger có thể hài lòng với mức độ tùy chỉnh mà họ có thể có với trang blog và các mẫu bài đăng trên blog của mình. GeneratePress và plugin GenerateBlocks của nó xây dựng trực quan mọi khía cạnh của blog của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải học một ngôn ngữ lập trình nào.

Các tính năng GeneratePress thân thiện với blogger khác:

 • Hoàn toàn đáp ứng, với HTML và CSS hợp lệ
 • Được dịch sang hơn 25 ngôn ngữ và có hỗ trợ RTL
 • Hơn 60 điều khiển màu, năm vị trí điều hướng, năm bố cục thanh bên, v.v.

7. StudioPress WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Với các công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ và hỗ trợ cho WordPress’ Gutenberg, StudioPress’ Genesis Pro là một chủ đề WordPress được tạo ra dành cho người viết blog. Genesis Pro được đóng gói với một bộ đầy đủ các phần tùy chỉnh dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng blog WordPress của mình một cách nhanh chóng. Kiểm soát hoàn toàn trình chỉnh sửa Gutenberg với các khối nội dung dành riêng cho Genesis giúp việc sử dụng trình chỉnh sửa khối trở nên dễ dàng. Khi xây dựng blog của bạn, Genesis Pro sẽ tùy chỉnh lên cấp độ tiếp theo. Bạn thậm chí có thể tạo, lưu và sử dụng lại các khối nội dung để giữ một chủ đề nhất quán khi bạn xây dựng trang web viết blog mới của mình.

Các tính năng chính của StudioPress dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Genesis Blocks là một cách nhanh chóng để xây dựng blog, trang và trang của bạn với Genesis Pro. Thư viện khối cao cấp tự hào có sự lựa chọn ngày càng tăng về các phần, bố cục và khối mà bạn có thể cắt và thay đổi khi thấy phù hợp với blog của mình. Được hỗ trợ bởi trình chỉnh sửa khối, việc tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng cho bạn. Điều này nâng cao quy trình làm việc của bạn với tư cách là một blogger, cho phép bạn tạo nội dung của mình nhanh hơn và có thương hiệu.

Các tính năng StudioPress thân thiện với blogger khác:

 • Thiết lập chủ đề bằng một cú nhấp chuột với tùy biến chủ đề
 • Trình chỉnh sửa khối Gutenberg tương thích
 • Mẫu chủ đề độc đáo, bao gồm trang Instagram, trang dịch vụ và mẫu trang đích

8. Lovecraft WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Ai có thể nghĩ rằng một chủ đề được đặt theo tên của một nhà văn viết nhiều như vậy sẽ rất tốt cho việc viết blog? Vâng, chúng tôi sẽ, đó là lý do tại sao nó ở đây trong danh sách này. Lovecraft được thiết kế, trước hết là thanh lịch và đẹp mắt. Mặc dù bạn sẽ không nhận được toàn bộ tùy chỉnh với Lovecraft, nhưng các plugin trình tạo trang luôn có thể nâng cao bất cứ điều gì bạn cần. Các loại bài đăng đa dạng, bao gồm cả phần phụ sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn cùng với các bài đăng đầy đủ, khiến Lovecraft trở thành một trong những chủ đề WordPress tốt nhất dành cho người viết blog, đặc biệt khi bạn cho rằng nó miễn phí và nhà phát triển đã cập nhật nó trong sáu năm qua.

Các tính năng chính của Lovecraft dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Lovecraft là một chủ đề tối thiểu được xây dựng để dễ đọc và dễ điều hướng. Kiểu chữ cũng như các tiện ích và tùy chọn có sẵn làm cho chủ đề này trở thành một chủ đề tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tham gia và bắt đầu viết. Và với thẻ giá hoàn toàn miễn phí, có rất ít lý do để không thử.

Các tính năng Lovecraft thân thiện với blogger khác:

 • Miễn phí và cập nhật liên tục
 • Phông chữ mặc định được chọn rõ ràng để dễ đọc và đẹp
 • Tích hợp với Jetpack để thêm nhiều tùy chọn hiển thị, kiểu trình chỉnh sửa và bản dịch hơn

9. Hemingway WordPress Blog Themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Trong khi thảo luận về các chủ đề viết blog được đặt theo tên của các nhà văn, hãy thảo luận về Hemingway . Được biết đến với phong cách viết đơn giản, không có gì thừa, chủ đề trùng tên của Hemingway cũng đi theo con đường đó. Hỗ trợ Trình chỉnh sửa khối và trình tạo trang có nghĩa là bạn có thể cắt giảm phần bổ sung và bắt tay vào tạo nội dung.

Các tính năng chính của Hemingway dành cho người viết blog:

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023

Tốc độ của Hemingway là một trong những tính năng hàng đầu của nó. Chủ đề hai cột dành cho các blogger lấy theo tên của nhà văn mà nó lấy tên và tạo ra một không gian đơn giản nơi bạn có thể đọc và viết mà không bị phân tâm.

Các tính năng Hemingway thân thiện với blogger khác:

 • Trình chỉnh sửa khối và hỗ trợ trình tạo trang
 • Nhẹ và nhanh
 • Hiệu ứng đơn giản, tối thiểu trên các yếu tố

10. Writee WordPress Blog themes

10-mau-wordpress-blog-themes-moi-nhat-2023
Writee không chỉ thú vị khi nói mà còn thú vị khi sử dụng. Phiên bản Pro là nơi sức mạnh của chủ đề này nằm. Với nó, bạn sẽ có một thanh trượt bài đăng tích hợp, nhiều tiêu đề, hoạt ảnh khi di chuột qua menu và gần một thập kỷ hỗ trợ và nâng cấp.

Các tính năng chính của Writee Pro dành cho người viết blog: Bạn có thể dễ dàng hoán đổi giữa các yếu tố và bố cục trong Writee Pro thật đáng kinh ngạc. Ngoài ra, các tùy chọn của bạn cho các giao dịch hoán đổi đó mang lại cho bạn nhiều trang web tiềm năng. Trang web của nhà phát triển có nhiều bản demo và bất kỳ bố cục trình tạo trang nào bạn nhập cũng sẽ hoạt động.

Các tính năng khác của Writee Pro thân thiện với blogger:

 • Các mẫu trang demo có thể nhập
 • Hỗ trợ ngôn ngữ và dịch thuật đáng kinh ngạc
 • Hàng chục bố cục dựng sẵn cho các phần tử mà bạn có thể thay đổi bằng một cú nhấp chuột

Hệ sinh thái WordPress không thiếu chủ đề. Do đó, bạn có rất nhiều thứ để lựa chọn đến mức bắt đầu tìm kiếm có thể khiến bạn choáng ngợp. Nhưng nếu bạn lấy và cài đặt bất kỳ chủ đề nào trong danh sách này, bạn sẽ hài lòng với giao diện, cảm nhận và cách đối xử với khách truy cập của trang web.

Divi cung cấp cho bạn sức mạnh tối đa cho blog của bạn. Trình tạo chủ đề của nó đặt tùy chỉnh trực tiếp vào loại của bạn, cho phép bạn xây dựng trang web blog trong mơ của mình. Đối với một giải pháp thay thế miễn phí, Astra có thể cung cấp cho bạn một bộ công cụ và tùy chọn trang web ổn định để tạo một blog mạnh mẽ nhưng đẹp mắt trên WordPress. Cuối cùng, hãy xem xét OceanWP cho blog của bạn nếu khả năng mở rộng và các khía cạnh bạn muốn thực hiện là ưu tiên hàng đầu và trung tâm trong hành trình phát triển blog của bạn.

Khi trọng tâm của bạn là viết blog và bạn muốn thứ tốt nhất trong số thứ tốt nhất đại diện cho thứ tốt nhất của bạn, thì đây là những chủ đề WordPress tốt nhất dành cho người viết blog. Và đối với những người muốn xây dựng trang web chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký hoặc khách hàng, hãy xem một số plugin tạo khách hàng tiềm năng hoạt động với bất kỳ chủ đề nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *