091 345 8077

10 mẫu Website bán hàng tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2023! Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các chủ đề WordPress kinh doanh tốt nhất cho bất kỳ ngành và lĩnh vực nào. Công ty thiết kế website trọn gói, liên hệ >>091345 8077<< để được tư vấn miễn phí.!

dich-vu-thiet-ke-website-nha-trang
Dịch vụ Thiết kế Website tại Nha Trang

Những chủ đề kinh doanh tuyệt đẹp này được xây dựng tùy chỉnh để cung cấp tất cả những gì bạn cần để quảng bá và điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến. Chúng sở hữu các thiết kế chức năng và được trang bị các tính năng độc đáo có thể giúp bạn tạo một trang web nổi bật!

Kiểm tra các chủ đề này và tạo một trang web độc đáo và hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn.

10 mẫu website bán hàng WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Mẫu website bán hàng Divi ultimate theme


Divi là một chủ đề WordPress kinh doanh sáng tạo và giải pháp xây dựng trang web có thể thích ứng. Các tính năng này được cung cấp trang nhã thông qua giao diện trực quan dựa trên Divi Builder độc quyền.

Điều này sẽ chỉ mất vài giây để thành thạo. Điều này làm giảm thời gian bạn cần để phát triển một trang web đẹp và chất lượng chuyên nghiệp.

Hơn 100 mẫu trang, bố cục được thiết kế chuyên nghiệp và các tính năng bảo mật được chứng nhận độc lập giúp Divi trở thành lựa chọn vững chắc cho các trang web kinh doanh và thương mại.

Cuối cùng, khả năng SEO mở rộng, các trang danh mục đầu tư nghiêm túc và đẹp mắt để giới thiệu các tác phẩm của bạn và hơn thế nữa khiến Divi trở thành chủ đề đáng tin cậy nhất để tạo các trang web chuyên nghiệp hiện nay.

2. Mẫu website bán hàng Jevelin


Jevelin – chủ đề kinh doanh WordPress bán chạy nhất. Jevelin có một bộ công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp hầu hết các nhiệm vụ thiết kế và xây dựng trang web kinh doanh trở nên dễ dàng và dễ dàng.

Nó dễ dàng xử lý tất cả các loại trường hợp sử dụng và nhu cầu cụ thể của ngành. Tất cả là nhờ hơn 40 bản trình diễn, cài đặt có thể tùy chỉnh , v.v.

Chủ đề này cũng có các tính năng cửa hàng trực tuyến do WooC Commerce cung cấp. Những điều này cho phép bạn tiếp thị sản phẩm của mình ra thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Doanh nghiệp của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới với Jevelin ở bên bạn!

3. Mẫu website bán hàng Webify


Webify là một trong những chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất hiện có. Không quan trọng bạn hoạt động kinh doanh gì; bạn có thể tạo một trang sẽ tỏa sáng trực tuyến với Webify.

Có 20 bản trình diễn khác nhau, tất cả đều có thể tùy chỉnh 100% chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản . Tất nhiên, bạn có thể sử dụng từng bản demo và tiết kiệm thêm thời gian và năng lượng cho mình.

Gói Webify đẹp mắt và thiết thực cũng sẽ tìm thấy nhiều trang nội bộ, đầu trang, chân trang , khối và mô-đun.

Kết hợp và kết hợp các tính năng, giới thiệu nét sáng tạo của bạn và phát triển mọi thứ như một chuyên gia.

4. Mẫu website bán hàng Snowlake


Snowlake là một chủ đề kinh doanh WordPress nói chung không có giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó cho các trang web SaaS, đại lý, khởi nghiệp, tiếp thị và đích , v.v.

Tuy nhiên, bằng cách giới thiệu các chỉnh sửa tùy chỉnh và cảm ứng sáng tạo của mình, bạn mở khóa các tùy chọn không giới hạn với Snowlake. Lưu ý rằng Snowlake đi kèm với trình tạo trang Elementor .

Canvas trang web này có hơn 140 trang sẵn sàng sử dụng, hơn 300 thành phần giao diện người dùng, 9 tiêu đề, 4 bộ biểu tượng, v.v.

Bạn có thể hoàn toàn nghiêng với Snowlake, ngay cả khi bạn đang xây dựng trang web chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

5. Mẫu website bán hàng TheGem


TheGem cho phép bạn tạo các trang web mạnh mẽ, tháo vát và hiện đại trên nhiều lĩnh vực, ngành, doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng cá nhân hoặc chuyên nghiệp khác nhau .

Dựa trên thiết kế Bootstrap mô-đun, TheGem là một chủ đề thân thiện với thiết bị di động . Và bạn sẽ luôn tìm thấy cách tốt nhất để trình bày trang web của mình với hơn 40 bản demo khái niệm độc đáo.

Ngoài ra, hơn 400 trang mẫu đảm bảo bạn có thể liên tục mở rộng trang web của mình để thêm tính năng phù hợp. Trong khi đó, Trình tạo trang WPBakery cao cấp cho phép bạn định cấu hình giao diện trang web của mình mà không cần viết mã.

TheGem hoàn hảo cho các dự án kinh doanh lớn và nhỏ, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang web blog cá nhân hoặc công ty và cửa hàng trực tuyến. Ngoài ra, việc tiếp cận đối tượng toàn cầu cũng dễ dàng với khả năng tương thích WPML của nó.

6. Mẫu website bán hàng Uncode


Nếu bạn muốn thiết kế một trang web kinh doanh thành công, không cần tìm đâu xa ngoài Uncode . Chủ đề WordPress linh hoạt này có thể thích ứng với mọi thị trường ngách và cung cấp cho người dùng giao diện trực quan và dễ tiếp cận.

Nó tối đa hóa hiệu suất trang của bạn, chứng minh cho khách hàng của bạn rằng công ty của bạn đánh giá cao chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết.

WPBakery đơn giản hóa và hợp lý hóa quy trình, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa. Uncode là một sản phẩm có thể phù hợp với bất kỳ người dùng nào, không chỉ các lập trình viên.

Trang doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp thông tin và phân phối sản phẩm của bạn bằng Uncode. Nó cũng bao gồm một plugin WooC Commerce cho các giao dịch trực tuyến.

7. Mẫu website bán hàng Avada


Avada là một chủ đề đa năng rõ ràng và đáp ứng , là chủ đề bán chạy nhất từng được phát hành. Nó có thể tùy chỉnh 100% và đi kèm với bố cục dựng sẵn tuyệt đẹp.

Avada cho phép bạn xây dựng một trang web phù hợp cho doanh nghiệp, danh mục đầu tư, blog, tạp chí, Thương mại điện tử , v.v. Bạn có thể tận dụng tối đa tính năng một trang của nó và tạo một trang web một trang hấp dẫn cho công ty của mình.

Ngoài ra, bảng quản trị nâng cao của nó giúp người dùng chỉnh sửa tất cả các yếu tố một cách dễ dàng. Avada tương thích 100% với WooC Commerce và hỗ trợ plugin bbPress .

8. Mẫu website bán hàng Studio 8


Sẽ có lúc mọi doanh nhân nhận ra rằng thế giới kinh doanh không tha thứ cho sự tầm thường. Trang web của bạn đóng vai trò như danh thiếp của bạn và đơn giản là bạn không đủ khả năng để trình bày một thiết kế dưới tiêu chuẩn.

Studio 8 là một chủ đề cho phép mọi người xây dựng một trang kinh doanh ấn tượng, bất kể trình độ kỹ năng của họ. Sản phẩm này có nhiều tính năng hữu ích và thiết kế không bao giờ gây ấn tượng.

Đối với người dùng không có kỹ thuật, các nhà phát triển sẽ xử lý việc cài đặt và cấu hình. Tất cả các cài đặt sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn và bạn có thể mong đợi nhiều bản cập nhật miễn phí.

9. Mẫu website bán hàng Kalium


Kalium là một chủ đề WordPress tuyệt vời tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp và ngành.

Nó có hơn 41.000 người dùng, khiến nó trở thành một trong những chủ đề kinh doanh WordPress phổ biến nhất.

Bạn có thể thương mại hóa các dịch vụ và mặt hàng, tận dụng nền tảng đáng tin cậy của nó thông qua WooC Commerce.

Với số lượng đáng kinh ngạc của các tính năng có giá trị, giá cả rất hợp lý. Nó bao gồm WPBakery ấn tượng, một plugin cao cấp thường ở mức 64 đô la. Điều này cho phép người dùng xây dựng các trang trong vòng vài phút một cách dễ dàng.

Với Kalium, trang web trong tương lai của bạn cũng sẽ được hỗ trợ đa ngôn ngữ .

Mỗi phần tử đều có mã ngắn cụ thể để triển khai nhanh chóng. Slider Revolution cũng có sẵn, cung cấp một hệ thống trình chiếu đa mục đích .

10. Mẫu website bán hàng Massive Dynamic


Một nhóm các chuyên gia và nhà phát triển tận tâm đã tạo ra Massive Dynamic với sự quan tâm và chú ý tối đa đến từng chi tiết. Chủ đề này bao gồm hơn 70 bản trình diễn độc đáo giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Trình tạo trang web trực tiếp độc đáo làm cho việc tùy chỉnh và xây dựng thương hiệu kỹ lưỡng trở thành một vấn đề đơn giản, không phức tạp và không cần kinh nghiệm viết mã.

Massive Dynamic lý tưởng cho các doanh nghiệp và tập đoàn trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

Bầu không khí hiện đại, hấp dẫn và trải nghiệm người dùng cuối hấp dẫn, đẹp mắt khiến Massive Dynamic trở thành lựa chọn chắc chắn cho các quản trị viên web, những người dày dạn kinh nghiệm cũng như những tân binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *