091 345 8077

5 mẫu website bán hàng miễn phí tốt nhất năm 2023. Hãy cùng chúng tôi khám phá, thiết kế website tại Nha Trang liên hệ >>091.345.8077<< Mr Quỳnh.

01. Avada 7.11.

Mẫu website bán hàng Avada là phiên bản giàu tính năng này giới thiệu một loạt các tùy chọn thiết kế mới và rất nhiều tính năng mới. Chúng tôi đã giới thiệu Biểu mẫu Avada hỗ trợ Bộ lặp ACF, Độ rộng pixel & Tăng độ linh hoạt cho Cột và hỗ trợ thẻ/nhóm Mailchimp. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể tạo trang cảm ơn WooC Commerce khi thiết kế trang web bằng Trình hướng dẫn thiết lập Avada, các cải tiến đối với quy trình Nhập trang web dựng sẵn, kiểu dáng nét văn bản, kiểu dáng nút ToTop, v.v.

02. The7

The 7 là website WordPress, Elementor và WooC Commerce có thể tùy chỉnh tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo mà không chủ đề nào khác có thể so sánh được. Dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, chủ sở hữu trang web, chuyên gia sáng tạo hay đại lý kỹ thuật số - The7 mang đến sức mạnh to lớn và giá trị vô song cho mọi người.

The7 được thiết kế để hoạt động đồng bộ với Elementor và WooC Commerce.

Với The7 thì, Chúng tôi đã tạo ra một bộ công cụ toàn diện để xây dựng các tiêu đề, danh sách sản phẩm và các trang riêng lẻ độc đáo - bạn có thể nhắm mục tiêu theo đúng nghĩa đen vào bất kỳ phần nào trên trang web của mình . Và làm như vậy mà không cần viết bất kỳ dòng mã nào.

Bạn sẽ không tìm thấy chủ đề, plugin hoặc bất kỳ công cụ nào khác có thể phù hợp với mức độ tùy chỉnh mà The7 cung cấp.

03. Be

BeTheme không chỉ là một chủ đề WordPress. Đó là một hệ thống quản lý nội dung hoàn chỉnh cho phép bạn xây dựng các trang web đáng kinh ngạc nhanh hơn. BeTheme đi kèm với các chức năng:

  • BeBuilder – trình tạo trang WordPress nhanh nhất
  • Hơn 650 trang web được tạo sẵn theo chủ đề
  • Hơn 2000 thiết kế trang có thể nhập
  • Khả năng tương thích WooC Commerce
  • Tùy chọn chủ đề nâng cao
  • Cài đặt hiệu suất trang web
  • Trình tạo đầu trang/chân trang
  • Trình tạo và tùy chỉnh chủ đề
  • Và nhiều hơn nữa

04. WooCommerce


Theme WooC Commerce bán chạy nhất từ ​​trước đến nay. WooCommerce là theme được sử dụng nhiều và tin cậy nhất cho bất kỳ loại Dự án bán hàng nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ các phiên bản WooCommerce mới nhất để là chủ đề an toàn nhất cho dự án của bạn.

05. XStore

Với chủ đề XStore, việc tạo một trang web thương mại điện tử tuyệt đẹp và đầy đủ chức năng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Mẫu WooC Commerce thân thiện với người dùng này là một lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyếntrong một loạt các ngành công nghiệp: điện tử, quần áo, thị trường thương mại điện tử multivendorX, thương mại điện tử thời trang, xe hơi, nội thất & đồ nội thất, thực phẩm, sách woo, y tế, đồ trang sức, cửa hàng thú cưng, làm đẹp, thương mại điện tử rtl, em bé, xe đạp, tạp hóa, blog, hữu cơ , Giày, Business woo, tối thiểu, Môn thể thao, đồ kim hoàn, công cụ, nhà hàng, thích hợp, Mỹ phẩm, rượu nho, nghệ thuật, Danh mục đầu tư, Tự động, đồng hồ đeo tay, hoa, Trò chơi, phòng thể dục, trẻ em, Khách sạn, đại lý, cà phê, Sức khỏe, Spa, quần áo, âm nhạc, đám cưới, thợ sửa ống nước, đại lý seo, cho thuê ô tô, công ty, đại lý tiếp thị hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa, XStore đã hỗ trợ bạn bằng trình cài đặt demo dễ sử dụng có thể giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Với một loạt các mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy giao diện hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến của mình ngay lập tức.

Ngoài thiết kế tuyệt vời, XStore còn đi kèm với một số công cụ và tiện ích mạnh mẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng cho cửa hàng trực tuyến của mình. Bảng Tùy chọn chủ đề trực quan và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật đặc biệt, mang đến cho bạn sự linh hoạt và khả năng kiểm soát cần thiết để tùy chỉnh cửa hàng của mình khi thấy phù hợp.

Với hơn 70.000 khách hàng hài lòng đã tham gia, XStore là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn xây dựng một trang web thương mại điện tử đẹp và hiệu quả . Bắt đầu hành trình thương mại điện tử của bạn ngay hôm nay và tự mình xem tại sao XStore là lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *